BÁO GIÁ THÉP TẤM MẠ KẼM

Báo giá thép tấm mạ kẽm dựa trên số lượng và quy cách cụ thể công ty TNHH Thép Sata sẽ đưa ra báo giá phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất và hài lòng nhất với khác hàng.

Thép tấm mạ kẽm là gì ?, Thông thường các sản phẩm từ thép trong quá trình sản xuất từ phôi đến thành phẩm phải qua một quá trình rất công phu đòi hỏi phải dựa trên máy móc và công nghệ hiện đại, thiết bị tân tiến đi đôi với kỹ thuật cao để tạo ra sản phẩm thép chất lượng. Thép tấm mạ kẽm được tạo thành từ nguyên liệu thép cán nóng Hot roll HR, trong quá trình gia công và làm dẹp tấm thép thông thường từ độ dày 3-10mm qua quá trình làm nóng để tấm thép làm nguội tạo thành tấm thép dẹt hơn để tạo thành cuộn cán nguội gọi là Cold roll ( CR ).

Tiếp theo là công đoạn chạy trên dây chuyền và qua lớp phủ mạ kẽm tự động, sau đố chặt tấm tạo nên lớp kẽm còn gọi là GI.

ỨNG DỤNG THÉP MẠ KẼM :

Thép tấm mạ kẽm được dùng rất nhiều trong công nghiệp sản xuất như sản xuất các loại tấm ăn mòn, sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo thân xe hơn, sử dụng trong nghành công nghiệp xây dựng như làm cửa sổ, xây dựng khung kèo thép, làm tôn đỗ sàn, xà gồ mạ kẽm, các vật liệu tấm đan thép trong dây chuyền sản xuất. Bên cạnh đó với tính chất vật lý chống ăn mòn cao, thép tấm mạ kẽm được sử dụng rộng rải trong việc chế tạo và được phun sơn cho thân máy bay các vật liệu đòi hỏi có tính chất chống ăn mòn cao.

Công ty TNHH Thép Sata là môt trong những công ty thép tiên phong trong việc sử dụng thép tấm mạ kẽm để sử dụng tấm đan grating và các sản phẩm sử dụng thép tấm mạ kẽm trong ngành công nghiệp xây dựng như dùng thép tấm mạ kẽm sử dụng làm tôn đỗ sàn, sử dụng làm xà gồ CZ, làm vách ngăm, trạm tụ điện…

Báo giá thép tấm mạ kẽm dựa trên các tiêu chí như sau :

+ Số lượng : Số lượng càng lớn, công ty thép sata sẽ cho mức giá phù hợp nhất với khách hàng.

+ Quy cách thông dụng với thép tấm mạ kẽm như sau :

0.50mm x 1200mm

0.58mm x 1200mm

0.75mm x 1200mm

0.95mm x 1200mm

1.15mm x 1200mm

1.5mm x 1200mm

1.95mm x 1200mm

Báo giá thép tấm mạ kẽm của công ty TNHH Thép Sata được sử dụng và công bố dựa trên các nhà máy có thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam như nhà máy tôn Phương Nam, nhà máy tôn Hoa Sen, nhà máy Sumikin CSVC, nhà máy tôn Phương Nam, nhà máy tôn Bluescope…

 

Tư vấn: 0903.725.545