Đại Lý Tôn Phương Nam Việt Nhật: Dẫn đầu trong cuộc đua công nghệ

Đại Lý Tôn Phương Nam Việt Nhật: Dẫn đầu trong cuộc đua công nghệ

Đại lý tôn phương nam việt nhật : Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt đã có những tính toán và lựa chọn chiến lược hợp lý, đầu tư cho công nghệ, chiếm lĩnh thị phần và được người tiêu dùng ủng hộ. Một trong những điều kiện kiên quyết để giữ vững thương hiệu được các doanh nghiệp sản xuất tôn áp dụng đó là sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất, tăng sản lượng, chất lượng, hạ giá thành sản phẩm và đảm bảo chất lượng bền vững. Trên thị trường, SSSC là một thương hiệu được giới chuyên gia đánh giá là doanh nghiệp dẫn đầu trong cuộc đua công nghệ và chất lượng.

Doanh thu năm 2016 tăng hơn 30% so với năm trước

Hiện nay, tôn mạ đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam từ các công trình nhà xưởng cho đến những đồ dùng trong mỗi gia đình. Chính vì thế, những sản phẩm chất lượng, bền đẹp mà giá thành cạnh tranh luôn được khách hàng đón nhận sử dụng như một điều tất yếu.

Hiểu được nhu cầu, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất tôn mạ đã đồng loạt nâng cao giá trị sản phẩm bằng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến của các nước phát triển như: Italia, Nhật Bản, Đức, Nhật…

Tìm hiểu về thị trường tôn mạ cho thấy năm 2016, Tôn Phương Nam đang chiếm hơn 20% thị phần tại Việt Nam. Theo đại diện của doanh nghiệp này, sản lượng tiêu thụ của họ trong năm 2016 tăng hơn 30% so với 2015. Xuất khẩu trên 20.000 tấn trong 9 tháng đầu năm (tăng 300% so với năm 2015). Trong đó, thị trường xuất khẩu vẫn ở các nước đòi hỏi tiêu chuẩn, kỹ thuật cao như Hoa Kỳ, Canada, Úc…

Để có được niềm tin với khách hàng, đại diện tôn Phương Nam chia sẻ: “Công ty Tôn Phương Nam luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng cải tiến, đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất nhằm đa dạng hóa sản phẩm, giảm giá thành, nâng cao chất lượng”.

Anh Nguyễn Hiếu, công ty TNHH TMXD Điện – Điện Lạnh Châu Huệ Trung (Tp.HCM) – một khách hàng chia sẻ: Là công ty chuyên sản xuất về ống gió sử dụng trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí chúng tôi luôn chú ý đến nguồn nguyên liệu chất lượng trong nước, trong đó có tôn Phương Nam. Nếu so sánh tôn Phương Nam với các thương hiệu tôn khác trong nước, tôi thấy Tôn Phương Nam có màu sắc đẹp, chất lượng, bền màu (theo thời gian), so với những sản phẩm cùng chủng loại, dễ sử dụng cho công việc gia công. Sản phẩm làm ra đẹp hơn hẳn. Về giá thành, trước đây (khoảng một năm) giá tôn Phương Nam bao giờ cũng cao hơn các hang tôn khác từ 7.000 – 10.000 đ/m (mét tới theo khổ rộng 1,2 m). Thời gian gần đây, giá thành tôn Phương Nam và các tôn khác gần tương đương nhau. Tuy nhiên, ở những công trình đòi hỏi về chất lượng, chúng tôi vẫn luôn ưu tiên sử dụng tôn Phương Nam.

Dẫn đầu trong cuộc đua công nghệ

Nhà máy thứ hai của Tôn Phương Nam nằm trong Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 – Nhơn Phú của tỉnh Đồng Nai con đường dẫn vào nhà máy vô cùng sạch sẽ với nhiều hang cây xanh bao bọc hai bên đường tạo không gian xanh, mát mẽ. Khuôn viên cảnh quan trong nhà máy chắc chắn gây bất ngờ lớn cho những người vốn nghĩ trong tiềm thức về loại hình sản xuất vật liệu xây dựng bụi bặm, tiếng ồn và ô nhiễm môi trường. Thực tế, Nhà máy Tôn Phương Nam từ cổng vào đến dây chuyền sản xuất và khu vực xuất hang đều không một hạt bụi, sạch sẽ và cảm giác tiếng ồn rất nhẹ. Cán bộ công nhân để quản lý vận hành nhà máy không nhiều bởi quy trình công nghệ hoá, tự động hoá. Làm được điều này, trước hết là đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ công nhân viên, đảm bảo vệ sinh môi trường và quan trọng nhất là tang năng suất lao động. Tìm hiểu sâu hơn thì đó là kết quả từ chiến lược dài hơi của lãnh đạo công ty đó là đầu tư và dẫn đầu trong cuộc đua công nghệ.

Là đơn vị liên doanh giữa Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP với Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) và Công ty FIW Steel SDN, hơn 20 năm qua, Doanh nghiệp này luôn chú trọng đầu tư công nghệ để làm nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tôn mạ kẽm hợp kim Tôn Phương Nam – SSSC Tôn Việt Nhật là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo công nghệ lò NOF hiện đại của thế giới, có khả năng chống ăn mòn cao trong điều kiện tự nhiên, được đánh giá là thân thiện với môi trường. Công ty cũng áp dụng các phương pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng bộ với công nghệ như: Kiểm tra T-BEND, kiểm tra lượng kẽm bám, kiểm tra độ bền tối thiểu, kiểm tra độ dày, kiểm tra chiều dài, chiều rộng, độ phẳng, độ vuông góc và kiểm tra bề mặt. Thông số kỹ thuật của tôn mạ kẽm hợp kim Tôn Phương Nam – SSSC Tôn Việt Nhật có độ dày từ 0,16- 1,6mm, bề mặt nhẵn bóng, cơ tính phù hợp cho các ứng dụng sản xuất các mặt hàng gia công – thủ công mỹ nghệ hoặc cán sóng. Trong đó phải kể đến vinh hạnh được các nhà nhập khẩu châu Âu chỉ định làm các đồ thủ công mỹ nghệ khi xuất sang châu Âu. Thế mạnh tiếp theo là sản phẩm tôn mạ kẽm dày, Công ty có khả năng sản xuất tôn mạ kẽm dạng cuộn từ 0,6 – 1,6mm được sử dụng thay thế cho các sản phẩm cùng loại trước đây phải nhập từ Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan… Từ ứng dụng trong vật liệu đóng thùng xe ôtô, kỹ nghệ gò, lõi bình nóng lạnh, vỏ bồn nước, khuôn nước đá… cho đến phục vụ cho các nhu cầu làm hệ thống ống điều hòa trong các cao ốc đang ngày ngày mọc lên hoành tráng và dày đặc tại tất cả các KĐT trên cả nước. Bên cạnh đó, tôn còn được ứng dụng trong sản phẩm là nguyên vật liệu xây dựng như xà gồ hay tấm lót sàn bê tông…

Tại Nhà máy Biên Hòa, công ty đầu tư dây chuyền mạ kẽm – công suất 100.000 tấn/năm và dây chuyền mạ màu – công suất 70.000 tấn/năm. Nhà máy Nhơn Trạch đầu tư dây chuyền mạ kẽm và hợp kim nhôm kẽm – công suất 150.000 tấn/năm và dây chuyền mạ màu – công suất 100.000 tấn/năm. Đây là dây mạ màu hiện đại nhất trên thế giới hiện nay do Tập đoàn Tenova (Ý) cung cấp. Hai dây chuyền mới đang đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số lượng, chủng loại và chất lượng sản phẩm. chuyền sản xuất tôn mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh) và tôn mạ màu.

Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Bên cạnh đó, công ty tôn Phương Nam đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và Hệ thống ISO IEC/17025: 1999 theo tiêu chuẩn quốc tế.

Từ các mặt hàng chủ lực như: Tôn kẽm SSSC (áp dụng Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302, Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A653/A653M.

Sản phẩm tôn lạnh SSSC được sản xuất dựa vào một trong các tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3321, Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792/A792M.

Đối với sản phẩn Tôn kẽm mạ màu hiện đang sử dụng Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3312, Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M.

Còn sản phẩn Tôn lạnh mạ màu áp dụng Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3322, Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M.

Tất cả những thông tin minh bạch về sản phẩm đều cho thấy công ty tôn Phương Nam luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn với chất lượng cao nhất, đảm bảo bền vững cho mỗi công trình. Sản phẩm tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm và tôn mạ màu của Công ty được xác nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Đặt biệt trong năm 2017 Tôn Phương Nam tiếp tục đầu tư thêm nhà máy thứ 3 tại KCN Nhơn Trạch 2 – Nhơn Phú, một dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽm chất lượng cao với công suất 150.000 tấn/năm có độ dày đến 2.5mm. Sẽ tạo ra bước ngặt cho Tôn Phương Nam phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới.

Với công suất và công nghệ dẫn đầu đang áp dụng, các nhà máy sản xuất của tôn Phương Nam đang góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành thép Việt Nam.

Chuyên mục : Đại Lý Tôn Phương Nam Việt Nhật, Đại Lý Tôn Phương Nam Việt Nhật, Đại Lý Tôn Phương Nam Việt Nhật, Đại Lý Tôn Phương Nam Việt Nhật, Đại Lý Tôn Phương Nam Việt Nhật, Đại Lý Tôn Phương Nam Việt Nhật, Đại Lý Tôn Phương Nam Việt Nhật, Đại Lý Tôn Phương Nam Việt Nhật.

Tư vấn: 0903.725.545