GIẢI PHÁP TƯ VẤN MÁI LỢP MÁI TÔN CLIP-LOCK SATA – LYSAGHT

GIẢI PHÁP TƯ VẤN MÁI LỢP MÁI TÔN CLIP-LOCK SATA – LYSAGHT
Sản phẩm của BlueScope, Lysaght, xây dựng cho mái nhà thép KLIP-LOK® của mình trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn nữa với sự ra đời của hệ thống khớp nối / mở rộng LYSAGHT LOK-KLIP ™
Nhanh chóng, hiệu quả và an toàn để sử dụng – sản phẩm này rất sáng tạo cho phép người xây dựng và sửa chữa mái lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng các mối nối mở rộng và chịu thời tiết giữa các tấm chồng lên nhau của tấm lợp LYSAGHT KLIP-LOK 700 HI-STRENGTH® hoặc KLIP-LOK CLASSIC® 700.

Kể từ khi được giới thiệu bởi Lysaght vào năm 1958, mái lợp KLIP-LOK® đã trở thành một lựa chọn phổ biến với kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà xây dựng và chủ sở hữu tòa nhà vì đường sạch sẽ không bị gián đoạn bởi ốc vít.

Cấu hình thấp của hệ thống LYSAGHT LOK-KLIP ™, tương thích với cả tấm thép và tấm mờ, duy trì các đường thẳng dài của cấu hình KLIP-LOK® mà không làm lộn xộn không gian mái với các khớp nối có thể nhìn thấy rõ ràng.

Bao gồm một khung được chế tạo hoàn chỉnh được sản xuất từ thép ZINCALUME® 100% của Úc và dải polyethylene chịu được thời tiết hình dạng tùy chỉnh, hệ thống LYSAGHT LOK-KLIP ™ đã được kiểm tra đầy đủ trong điều kiện xoáy và không bão để chống chịu thời tiết và hiệu suất nâng gió trong Lysaght Cơ sở thử nghiệm được công nhận của NATA.

Hệ thống LYSAGHT LOK-KLIP ™ mới được chứng minh gần đây khi được sử dụng bởi chuyên gia lợp mái Maroochydore Regan Projex trên dự án Brightwater Market Place của Stockland trên Bờ biển Sunshine. Dự án kêu gọi lắp đặt hơn 3000 mét vuông tấm thép LYSAGHT KLIP-LOK HI-STRENGTH® được sản xuất từ thép COLORBOND® trong màu Surfmist®.

“Khi chúng tôi đang lên kế hoạch cho dự án này, các chuyên gia lợp của Lysaght đã đề xuất sử dụng giải pháp LYSAGHT LOK-KLIP ™ mới của họ cho nửa chặng đường dọc theo mái nhà skillion”, Ashley Regan, chủ sở hữu của RPX cho biết.

“Chúng tôi đã làm việc với độ dài tấm lên tới 29,3 mét, do đó việc mở rộng nhiệt là một vấn đề. “Chúng tôi làm rất nhiều tấm lợp dài và trong khi sửa chữa các tấm là một quá trình khá nhanh, các khớp mở rộng có thể mất thời gian, đặc biệt nếu bạn không có hệ thống tốt để sử dụng.”

Giá đỡ LOK-KLIP ™ độc đáo được bảo đảm vào tấm đáy sử dụng ốc vít tấm lợp tiêu chuẩn và được thiết kế để giữ tấm đầu vững chắc chống lại dải chịu nhiệt polyethylene định hình nhờ đó tạo ra con dấu chống chịu thời tiết, trong khi vẫn duy trì khả năng của mái lợp LYSAGHT KLIP-LOK® để thích ứng với sự giãn nở và co giãn nhiệt bình thường.

“Thực ra nó không phức tạp lắm,” Ashley Regan nói. “Đội ngũ của chúng tôi đã thận trọng

Tư vấn: 0903.725.545