KẾT CẤU THÉP TÔN ĐỖ SÀN BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

Kết Cấu Thép Tôn Đỗ Sàn – Kết cấu của tương lai

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình công trình hiệu quả về chi phí, tiềm năng tiết kiệm dài hạn so với vốn đầu tư ban đầu thì kết cấu thép là giải pháp lý tưởng nhất

Kết cấu thép là gì?

Kết cấu thép tôn đỗ sàn là một cấu trúc kim loại được hình thành từ các cấu kiện thép* liên kết với nhau để truyền tải và chịu lực. Nhờ cường độ chịu lực cao của thép, kết cấu này rất chắc chắn và đòi hỏi ít nguyên liệu hơn các loại kết cấu khác như kết cấu bê tông hay kết cấu gỗ.

Trong xây dựng hiện đại, kết cấu thép được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình bao gồm các tòa nhà công nghiệp nặng, các tòa nhà nhiều tầng, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, cầu, tháp, sân bay…

kết cấu thépDự Án Cheng Loong dự án kết cấu thépDự Án Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng công trình kết cấu thépDự Án Empire City Showroom

*Cấu kiện thép tôn đỗ sàn là vật liệu xây dựng thép được chế tạo với hình dạng và thành phần hoá học cụ thể, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng dự án, với hệ quy chiếu là tạo ra một kết cấu thép bền vững dựa trên nên nền tảng sự liên kết chặt chẽ, mỗi thanh thép được trải lên tấm tôn sàn deck sẽ tạo ra những khối bền vững và đạt mức chịu lực tối đa theo từng tải trọng như trong bản thiết kế.

Tùy thuộc vào chi tiết kỹ thuật áp dụng cho từng dự án, cấu kiện thép có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cách chế tạo khác nhau (cán nóng, hàn các tấm thép với nhau hoặc uốn cong tấm thép). Các hình dạng phổ biến bao gồm I-beam, HSS, thép chữ C, thép góc và thép dĩa…

cấu kiện thép

Xem thêmThiết kế Kết Cấu Thép

Các loại kết cấu chính

  • Cấu trúc khung: Dầm và cột, thanh đỡ thép hình
  • Cấu trúc lưới: cấu trúc dạng lưới hoặc mái vòm
  • Kết cấu dự ứng lực
  • Cấu trúc giàn: thanh hoặc giàn
  • Kiến trúc vòm
  • Cầu vòm
  • Cầu dầm
  • Cầu cáp văng
  • Cầu treo
  • Cầu giàn: cấu kiện giàn

5 lý do vì sao lựa chọn kết cấu thép tôn đỗ sàn

1. Tiết kiệm chi phí

Kết cấu thép được coi là phương án tiết kiệm nhất về  chi phí thiết kế và nguyên vật liệu. Loại kết cấu này tốn rất ít chi phí trong việc sản xuất, lắp dựng và bảo hành so với các phương pháp truyền thống.

2. Sáng tạo

Thép có một vẻ đẹp tự nhiên mà phần lớn các kiến trúc sư đều yêu thích. Kết cấu thép có thể tạo nên các hệ giàn không gian vượt nhịp lớn, nhiều ánh sáng tự nhiên, có tính thẩm mỹ và kiến trúc cao.

Xem thêmQuy trình lắp dựng

3. Kiểm soát và quản lý kết cấu tôn đỗ sàn

Kết cấu thép được chế tạo tại nhà máy và nhanh chóng lắp dựng tại công trường bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Điều này giúp cho quá trình xây dựng diễn ra an toàn tuyệt đối.  Các cuộc nghiên cứu trong ngành luôn chứng minh kết cấu thép là giải pháp tối ưu trong quản lý xây dựng

Xem thêmSản xuất Cấu Kiện Thép

4. Linh hoạt

Kết cấu thép có thể được sửa đổi trong tương lai cho các ứng dụng mới, điều kiện tải, mở rộng theo chiều dọc, thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư mà các hệ thống khung khác không thể thực hiện được.

5. Bền vững

Kết cấu thép tôn đỗ sàn có thể chịu được các lực cực mạnh hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt, như gió mạnh, động đất, bão và tuyết rơi. Kết cấu này cũng không dễ bị gỉ và không giống như khung gỗ, chúng không bị ảnh hưởng bởi mối, bọ và nấm mốc.

Xem thêm: Giới thiệu về Nhà Thép Tiền Chế

Liên Hệ Với SATA

Mỗi công trình kết cấu thép tôn đỗ sàn mà SATA xây dựng đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với SATA. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Hãy điền vào biểu mẫu hoặc gửi email yêu cầu báo giá cho đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của SATA. Chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết và liên hệ với bạn sớm nhất.

CÔNG TY TNHH THÉP SATA

Văn Phòng : 81/36/3 Đường Số 2, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
MST : 0314964975
ĐT : 0286.270.2808
ĐT : 0286.270.2809
ĐT : 0903.725.545
Nhà Máy 1 : Lô D, Đường số 2, KCN Đồng An 1, TX Thuận An, BD
Nhà Máy 2 : 379/3B KP. Thạnh Bình, P. An Thạnh, TX Thuận An, BD
Nhà Máy 3 : 617 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM
Email : Satasteel789@gmail.com
Website : www.thepsata.com.vn

Tư vấn: 0903.725.545