SẢN PHẨM TÔN ĐỖ SÀN, TÔN SÀN DECK, TẤM ĐỖ SÀN

Sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn sàn deck, tấm đỗ sàn nhẹ composite của chúng tôi :

• Mô tả Sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn sàn deck, tấm đỗ sàn nhẹ composite :
– Sản phẩm thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. G300 tiêu chuẩn của chúng tôi mạ kẽm kết thúc phù hợp cho hầu hết các ứng dụng, cung cấp chống ăn mòn tuyệt vời và khả năng tương thích với nhiệt độ lên tới 1000oc chống thấm khi được sử dụng trong cụm có kích thước nhà xưởng lớn độ tương thích cao. Sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn sàn deck, tấm đỗ sàn nhẹ composite được sơn phủ một lớp mòng kinh tế trên nền thép cán nguội. Sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn sàn deck, tấm đỗ sàn nhẹ composite cung cấp thép tạm thời hạn chế bảo vệ khỏi rỉ sét trong quá trình vận chuyển và lắp dựng trước khi đổ bê tông sau khi lắp đặt. Sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn sàn deck, tấm đỗ sàn nhẹ composite không nên được sử dụng trong môi trường độ ẩm cao hoặc ăn mòn đặc biệt gần với biển và độ muối phủ tang cáo. Sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn sàn deck, tấm đỗ sàn nhẹ composite được tích hợp sơn phủ với độ mạ Z1275 lên trên sàn thép mạ kẽm đáp ứng độ bền vững cho sàn bên tông và khi đưa vào lắp đặt sẽ tạo nên một hệ thống có sự kết nối bền vững.
• Mạ kẽm với sơn Prime

– Sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn sàn deck, tấm đỗ sàn nhẹ composite cung cấp tất cả mạ kẽm tiêu chuẩn tùy thuộc bản vẽ áp dụng cho từng chức năng trên mặt trên và mặt chính , sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn sàn deck, tấm đỗ sàn nhẹ composite thường sơn mặt chính có màu xám tiêu chuẩn, mặt dưới sơn lót acrylic đặc biệt.
• Để cung cấp độ bám dính cao hơn cho sàn thép mạ kẽm và phù hợp để sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao.. Sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn sàn deck, tấm đỗ sàn phaiar xem lại tiêu chuẩn trong môi trường cho độ bám dính của hệ sơn được áp dụng trên thực địa.

Tư vấn: 0903.725.545