TÔN CLIP-LOCK SATA 935 RA SẢN PHẨM MỚI VỚI ĐAI KHÓA VƯỢT TRỘI VỀ ĐỘ BÁM

Tấm lợp không dùng vis dùng cho các mái lợp nhà xưởng có yêu cầu chất lượng cao, có độ mỹ thuật công nghiệp hiện đại. Vì không sử dụng vis lợp bắt trực tiếp vào tôn nên hạn chế được tối đa nước dột tại vị trí bắt vis.
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA CLIP-LOCK 935 SATA
1. Tính năng:

 • CLIP-LOCK 935 SATA là hệ thống mái lợp hoàn hảo được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất. Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn thông qua đường bắn vít. TÔN CLIP-LOCK 935 SATA được chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.
 • TÔN CLIP-LOCK 935 SATA được chế tạo từ thép nền cường độ cao cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn tiết kiệm chi phí xà gồ, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và có độ bền tốt. TÔN CLIP-LOCK 935 SATA được liên kết với xà gồ bằng đai kẹp âm, không dùng vít bắn trực tiếp vào tôn nên loại bỏ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn tôn thông qua lỗ vít bắn tôn. Với chiều cao sóng 41mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 3 độ so với phương ngang, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.
 1. Tiêu chuẩn nguyên liệu:
 • CLIP-LOCK 935 SATA được sản xuất từ thép nền cường độ cao G550Mpa chiều dày sau sơn từ 0.42mm trở lên mạ kẽm màu, hợp kim nhôm kẽm phủ màu tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.
 • Đai kẹp CLIP-LOCK 935 SATA được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm.
 1. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

LOẠI BỎ HOÀN TOÀN SỰ DỘT NƯỚC

 • TÔN CLIP-LOCK 935 SATA với liên kết đai kẹp âm không dùng vít với chiều cao sóng 41mm loại trừ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn thông qua lỗ vít trên mái tôn, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Thiết kế sóng cao 41mm, khoảng cách giửa 2 chân sóng lớn, và được tạo thêm 2 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm tôn CLIP-LOCK 935 SATA giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn, không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt. Ngoài ra với độ cứng của tấm tôn CLIP-LOCK 935 SATA cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường với mức an toàn cao. Tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng.
 1. Phụ kiện đồng bộ:

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tấm lợp như: tôn sóng CLIP-LOCK 935 SATA

960, đai kẹp CLIP-LOCK 935 SATA, vít, tôn diềm, máng xối và nóc gió trên mái tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

 1. Dịch vụ hổ trợ:

Với những công trình có chiều dài mái tôn quá dài mà không được phép mối nối đầu. TÔN CLIP-LOCK 935 SATA935 có thể cán sóng dễ dàng ngay tại công trình bằng máy cán tôn di động đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái tôn nhà xưởng mà không cần mối nối đầu, Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

6.HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT
Chuẩn bị
Kiểm tra độ bằng phẳng, độ dốc và nhịp hẫng từ xà gồ ra đến mép tôn
Lưu ý khi nhấc tấm tôn lên, hướng sóng âm của tấm tôn hướng về phía mép của tòa nhà nơi bắt đầu lợp tấm tôn đầu tiên
Kiểm tra nhịp hẫng từ xà gồ (nơi bắt đai kẹp) tới rìa & đỉnh mái không được nhỏ hơn 50 mm
Lắp hàng đai kẹp đầu tiên
Xác định vị trí của tấm tôn đầu tiên
Lắp đai kẹp đầu tiên lên xà gồ gần với máng xối nhất , chú ý đặt đai kẹp theo đúng hướng quy định.
Dùng dây canh thẳng để lắp hàng đai kẹp đầu tiên vào xà gồ
Lắp tấm tôn đầu tiên
– Đặt tấm tôn đầu tiên lên hàng đai kẹp đã lắp
– Đặt tấm tôn sao cho mép của tấm tôn (phía sát với máng xối) chờm vào máng xối khoảng 50mm. Thật chú ý sao cho mép của tất cả các tấm tôn
nằm trên một đường thẳng Nếu phần gờ của tấm tôn trùng đúng vào phần lắp đai kẹp thì phải dùng búa cao su đập cho phẳng
– Dùng chân đạp tấm tôn cho tôn khớp vào đai kẹp
Lắp hàng đai kẹp và tấm tôn tiếp theo
Lắp hàng đai kẹp cho tấm tôn tiếp theo
– Đưa cạnh ngắn của đai kẹp vào đúng vị trí sóng dương của tấm tôn đầu tiên
– Xoay đai CLIP-LOCK 935 SATAđể cho ngạnh khía trên thân đai CLIP-LOCK 935 SATAngàm đúng vào cạnh mép dưới của sóng dương. Khi nghe tiếng “click” có nghĩa là đã gắn đai vào đúng khớp.
– Bắn vít đầu dẹp đúng vào vị trí lỗ đã khoan sẵn trên đai CLIP-LOCK 935 SATA
Đặt tấm tôn tiếp theo lên trên đai kẹp khớp vào sóng dương của tấm tôn trước.
Chỉnh vị trí của tấm tôn tiếp theo sao cho mép của tấm tôn (phía sát với máng xối) chờm vào máng xối khoảng 50mm. Thật chú ý sao cho mép của tất cả các tấm tôn nằm trên một đường thẳng
Dùng chân đạp cho tấm tôn khớp vào đai kẹp và vào sóng dương của tấm tôn trước. Khi đạp tôn CLIP-LOCK 935 SATAvào đai CLIP-LOCK 935 SATA, phải đạp duỗi tấm tôn đi từ
một phía về hết phía bên kia. Không được đạp duỗi từ hai phía vào giữa hoặc đạp nhiều điểm cùng một lúc.
Phải đặc biệt lưu ý sao cho các tấm lợp được khóa chặt vào nhau
Dùng búa cao su thay cho chân dẫm khi lắp tôn CLIP-LOCK 935 SATA cho tường
Cần thiết phải kiểm tra sự thẳng hàng của tấm tôn mỗi khi lợp xong 10 tấm.

Lắp tấm tôn cuối cùng
Nếu khoảng cách giữa tấm tôn gần cuối cùng và tường lớn hơn chiều rộng của 1 nửa tấm tôn thì có thể cắt theo chiều dọc của tấm tôn tiếp theo sao cho vẫn giữ nguyên sóng giữa. Lắp tấm tôn đã được cắt giống như cách lắp những tấm tôn trước
Nếu khoảng cách giữa tấm tôn gần cuối cùng và tường nhỏ hơn chiều rộng của 1 nửa tấm tôn thì gắn chặt cạnh của tấm tôn này xuống xà gồ bằng đai kẹp đã được cắt đi một nửa. Dùng tấm ốp góc để che khoảng cách giữa mép của tấm tôn và tường.
Cách lắp tôn tường
Cách thức lắp tôn tường cũng giống như cách lắp tôn mái như trên. Để tránh tôn CLIP-LOCK 935 SATA bị trượt xuống, cần phải bắt vít phần mép trên của tấm tôn (được che bởi diềm mái) vào
BỐC DỠ HÀNG:

Khả năng tương thích với gỗ & kim loại
Sản phẩm này không tương thích với các loại vật liệu chì, đồng, thép trần không sơn mạ, gỗ tươi và một số loại gỗ đã được xử lý hóa học. Không được để tấm lợp tiếp xúc trực tiếp với những vật liệu kể trên hoặc để cho nước mưa chảy trực tiếp từ những vật liệu này xuống tấm lợp. Cần đảm bảo hệ xà đỡ phải tương thích với vật liệu của tấm lợp
Hướng dẫn sử dụng :
Sản phẩm có thể đạt được tuổi thọ tối đa nếu được rửa thường xuyên. Với những khu vực không được rửa tự nhiên bằng nước mưa (ví dụ như phần trên của vách bị che bởi rìa mái) nên được rửa 6 tháng 1 lần.
Bốc dỡ và lưu kho:
Sản phẩm cần được lưu giữ ở nơi khô thoáng. Nếu một kiện tấm lợp bị ướt, cần phải tách riêng từng tấm, lau khô bằng vải sạch. Cần phải cần thận khi bốc dỡ sản
phẩm để tránh bị hư hại, không được kéo lê tấm lợp trên bề mặt thô ráp hoặc trên bề mặt của tấm lợp khác, không được kéo lê dụng cụ trên bề mặt tấm lợp, cần tránh để mạt kim loại rơi vào nơi lưu giữ sản phẩm.
Cắt:
Trong trường hợp phải cắt tấm lợp tại công trường, nên sử dụng cưa đĩa với lưỡi cắt kim loại vì nó sẽ để lại ít mạt kim loại nóng hơn so với lưỡi cắt bằng đá.
Khi cắt nên đặt tấm lợp trên nền đất, tránh đặt lên các vật liệu khác. Dọn sạch mạt kim loại và mọi mảnh vụn khác trên mái sau mỗi ngày làm việc và sau khi kết
thúc quá trình lắp dựng để tránh trường hợp bề mặt của tấm lợp bị bám bẩn do những mẩu kim loại bị gỉ sét.

Tôn KLIPLOCK
Tấm lợp không dùng vít dùng cho các mái lợp nhà xưởng có yêu cầu chất lượng cao, có độ mỹ thuật công nghiệp hiện đại. Vì không sử dụng vít lợp bắt trực tiếp vào tôn nên hạn chế được tối đa nước dột tại vị trí bắt vít

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA CLIP-LOCK 935 SATA

 1. Tính năng:
 • TÔN CLIP-LOCK 935 SATAlà hệ thống mái lợp hoàn hảo được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất. Các vấn đề thường gặp phải của mái lợp truyền thống như bị rò rỉ và ăn mòn tôn thông qua đường bắn vít. TÔN CLIP-LOCK 935 SATAđược chế tạo để bảo đảm tránh được các nhược điểm đó.
 • TÔN CLIP-LOCK 935 SATAđược chế tạo từ thép nền cường độ cao cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn tiết kiệm chi phí xà gồ, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và có độ bền tốt. TÔN CLIP-LOCK 935 SATA được liên kết với xà gồ bằng đai kẹp âm, không dùng vít bắn trực tiếp vào tôn nên loại bỏ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn tôn thông qua lỗ vít bắn tôn. Với chiều cao sóng 41mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 3 độ so với phương ngang, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.
 1. Tiêu chuẩn nguyên liệu:
 • TÔN CLIP-LOCK 935 SATAđược sản xuất từ thép nền cường độ cao G550Mpa chiều dày sau sơn từ 0.42mm trở lên mạ kẽm màu, hợp kim nhôm kẽm phủ màu tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.
 • Đai kẹp CLIP-LOCK 935 SATAđược làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm.
 1. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

LOẠI BỎ HOÀN TOÀN SỰ DỘT NƯỚC

 • TÔN CLIP-LOCK 935 SATAvới liên kết đai kẹp âm không dùng vít với chiều cao sóng 41mm loại trừ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn thông qua lỗ vít trên mái tôn, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Thiết kế sóng cao 41mm, khoảng cách giửa 2 chân sóng lớn, và được tạo thêm 2 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm tôn CLIP-LOCK 935 SATA giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn, không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt. Ngoài ra với độ cứng của tấm tôn CLIP-LOCK 935 SATAcho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường với mức an toàn cao. Tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng.
 1. Phụ kiện đồng bộ:

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tấm lợp như: tôn sóng CLIP-LOCK 935 SATA, đai kẹp CLIP-LOCK 935 SATA, vít, tôn diềm, máng xối và nóc gió trên mái tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

 1. Dịch vụ hổ trợ:

Với những công trình có chiều dài mái tôn quá dài mà không được phép mối nối đầu. TÔN CLIP-LOCK 935 SATAcó thể cán sóng dễ dàng ngay tại công trình bằng máy cán tôn di động đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái tôn nhà xưởng mà không cần mối nối đầu, Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

6.HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Chuẩn bị

Kiểm tra độ bằng phẳng, độ dốc và nhịp hẫng từ xà gồ ra đến mép tôn
Lưu ý khi nhấc tấm tôn lên, hướng sóng âm của tấm tôn hướng về phía mép của tòa nhà nơi bắt đầu lợp tấm tôn đầu tiên
Kiểm tra nhịp hẫng từ xà gồ (nơi bắt đai kẹp) tới rìa & đỉnh mái không được nhỏ hơn 50 mm
Lắp hàng đai kẹp đầu tiên
Xác định vị trí của tấm tôn đầu tiên
Lắp đai kẹp đầu tiên lên xà gồ gần với máng xối nhất , chú ý đặt đai kẹp theo đúng hướng quy định.
Dùng dây canh thẳng để lắp hàng đai kẹp đầu tiên vào xà gồ
Lắp tấm tôn đầu tiên
– Đặt tấm tôn đầu tiên lên hàng đai kẹp đã lắp
– Đặt tấm tôn sao cho mép của tấm tôn (phía sát với máng xối) chờm vào máng xối khoảng 50mm. Thật chú ý sao cho mép của tất cả các tấm tôn
nằm trên một đường thẳng Nếu phần gờ của tấm tôn trùng đúng vào phần lắp đai kẹp thì phải dùng búa cao su đập cho phẳng
– Dùng chân đạp tấm tôn cho tôn khớp vào đai kẹp
Lắp hàng đai kẹp và tấm tôn tiếp theo
Lắp hàng đai kẹp cho tấm tôn tiếp theo
– Đưa cạnh ngắn của đai kẹp vào đúng vị trí sóng dương của tấm tôn đầu tiên
– Xoay đai CLIP-LOCK 935 SATAđể cho ngạnh khía trên thân đai CLIP-LOCK 935 SATAngàm đúng vào cạnh mép dưới của sóng dương. Khi nghe tiếng “click” có nghĩa là đã gắn đai vào đúng khớp.
– Bắn vít đầu dẹp đúng vào vị trí lỗ đã khoan sẵn trên đai CLIP-LOCK 935 SATA
Đặt tấm tôn tiếp theo lên trên đai kẹp khớp vào sóng dương của tấm tôn trước.
Chỉnh vị trí của tấm tôn tiếp theo sao cho mép của tấm tôn (phía sát với máng xối) chờm vào máng xối khoảng 50mm. Thật chú ý sao cho mép của tất cả các tấm tôn nằm trên một đường thẳng
Dùng chân đạp cho tấm tôn khớp vào đai kẹp và vào sóng dương của tấm tôn trước. Khi đạp tôn CLIP-LOCK 935 SATAvào đai CLIP-LOCK 935 SATA, phải đạp duỗi tấm tôn đi từ
một phía về hết phía bên kia. Không được đạp duỗi từ hai phía vào giữa hoặc đạp nhiều điểm cùng một lúc.
Phải đặc biệt lưu ý sao cho các tấm lợp được khóa chặt vào nhau
Dùng búa cao su thay cho chân dẫm khi lắp tôn CLIP-LOCK 935 SATAcho tường
Cần thiết phải kiểm tra sự thẳng hàng của tấm tôn mỗi khi lợp xong 10 tấm.
Lắp tấm tôn cuối cùng
Nếu khoảng cách giữa tấm tôn gần cuối cùng và tường lớn hơn chiều rộng của 1 nửa tấm tôn thì có thể cắt theo chiều dọc của tấm tôn tiếp theo sao cho vẫn giữ nguyên sóng giữa. Lắp tấm tôn đã được cắt giống như cách lắp những tấm tôn trước
Nếu khoảng cách giữa tấm tôn gần cuối cùng và tường nhỏ hơn chiều rộng của 1 nửa tấm tôn thì gắn chặt cạnh của tấm tôn này xuống xà gồ bằng đai kẹp đã được cắt đi một nửa. Dùng tấm ốp góc để che khoảng cách giữa mép của tấm tôn và tường.
Cách lắp tôn tường
Cách thức lắp tôn tường cũng giống như cách lắp tôn mái như trên. Để tránh tôn CLIP-LOCK 935 SATA bị trượt xuống, cần phải bắt vít phần mép trên của tấm tôn (được che bởi diềm mái) vào xà gồ.

Khả năng tương thích với gỗ & kim loại
Sản phẩm này không tương thích với các loại vật liệu chì, đồng, thép trần không sơn mạ, gỗ tươi và một số loại gỗ đã được xử lý hóa học. Không được để tấm lợp tiếp xúc trực tiếp với những vật liệu kể trên hoặc để cho nước mưa chảy trực tiếp từ những vật liệu này xuống tấm lợp. Cần đảm bảo hệ xà đỡ phải tương thích với vật liệu của tấm lợ

Sản phẩm có thể đạt được tuổi thọ tối đa nếu được rửa thường xuyên. Với những khu vực không được rửa tự nhiên bằng nước mưa (ví dụ như phần trên của vách bị che bởi rìa mái) nên được rửa 6 tháng 1 lần.

Bốc dỡ và lưu kho:

Sản phẩm cần được lưu giữ ở nơi khô thoáng. Nếu một kiện tấm lợp bị ướt, cần phải tách riêng từng tấm, lau khô bằng vải sạch. Cần phải cần thận khi bốc dỡ sản
phẩm để tránh bị hư hại, không được kéo lê tấm lợp trên bề mặt thô ráp hoặc trên bề mặt của tấm lợp khác, không được kéo lê dụng cụ trên bề mặt tấm lợp, cần tránh để mạt kim loại rơi vào nơi lưu giữ sản phẩm.

Cắt:

Trong trường hợp phải cắt tấm lợp tại công trường, nên sử dụng cưa đĩa với lưỡi cắt kim loại vì nó sẽ để lại ít mạt kim loại nóng hơn so với lưỡi cắt bằng đá.
Khi cắt nên đặt tấm lợp trên nền đất, tránh đặt lên các vật liệu khác. Dọn sạch mạt kim loại và mọi mảnh vụn khác trên mái sau mỗi ngày làm việc và sau khi kết
thúc quá trình lắp dựng để tránh trường hợp bề mặt của tấm lợp bị bám bẩn do những mẩu kim loại bị gỉ sét.

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.

CÔNG TY TNHH THÉP SATA

Tư vấn: 0903.725.545