SẢN PHẨM TÔN PHƯƠNG NAM

Tôn Phương Nam có sản phẩm chủ yếu là tôn mạ kẽm, tôn mạ hộp kim nhôm – kẽm và tôn mạ màu.

TÔN MẠ NHÔM KẼM VIỆT NHẬT

Tôn mạ hợp kim nhôm – kẽm (tôn lạnh) SSSC được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo công nghệ lò NOF hiện đại của thế giới. Có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên.

Sản phẩm tôn lạnh SSSC có bề mặt nhẵn bóng, cơ tính phù hợp cho các ứng dụng sản xuất các mặt hàng gia công tấm lợp, thủ công mỹ nghệ …

TÔN MẠ MÀU VIỆT NHẬT

Tôn mạ màu SSSC sử dụng trên nền tôn mạ kẽm hoặc tôn lạnh SSSC. Với màng sơn thành phẩm là một trong các loại sơn sau: polyester, PVDF, SMP. Lớp sơn lót Epoxy Primer hoặc PU.

Sản phẩm tôn mạ màu SSSC được sản xuất dựa vào một trong các tiêu chuẩn sau:

Đối với sản phẩn TÔN KẼM MẠ MÀU:

  • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3312
  • Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M
  • Tiêu chuẩn Tôn Phương Nam – TCTMM

Đối với sản phẩn TÔN LẠNH MẠ MÀU:

  • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3322
  • Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M
  • Tiêu chuẩn Tôn Phương Nam – TCCS04

TÔN MẠ KẼM VIỆT NHẬT

Tôn kẽm SSSC là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo công nghệ lò NOF hiện đại của thế giới. Có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên.

Sản phẩm tôn mạ kẽm SSSC có bề mặt nhẵn bóng, cơ tính phù hợp cho các ứng dụng sản xuất các mặt hàng gia công tấm lợp, thủ công mỹ nghệ …

Sản phẩm tôn mạ kẽm SSSC được sản xuất dựa vào một trong các tiêu chuẩn sau:

  • Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302
  • Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A653/A653M
  • Tiêu chuẩn Tôn Phương Nam – TCTMK.

Ưu điểm sản phẩm

Đa dạng về màu sắc: Sản phẩm tôn lạnh Phương Nam luôn đa dạng về màu sắc. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Đồng thời bảng màu của tôn lạnh Phương Nam luôn được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy màu tôn ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Khả năng chống nóng, giảm ồn: Khi sử dụng tôn Phương Nam, với khả năng chống nóng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn giảm được 60 – 80% nhiệt độ ngoài trời. Khiến không khí trong nhà mát mẻ, dễ chịu hơn, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Bên cạnh đó là lớp phủ giảm nhiệt opp có màu sáng đẹp. sản phẩm Tôn Phương Nam không những giúp căn nhà bạn nhìn trông mát hơn mà còn khiến chúng sáng hơn, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Không độc hại, không bị oxi hóa bởi hóa chất và độ ẩm: Tôn Phương Nam không độc hại cho con người và với môi trường. Vì vậy bạn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Giá thành thấp, dễ thi công, và độ bền cao: Sản phẩm Tôn Phương Nam có giá thành thấp, đồng thời dễ lắp đặt và thi công. Điều này giúp chúng được nhiều người lựa chọn bởi tính thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Song song đó là độ bền của tôn cao, tuổi thọ dài nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn tôn lạnh Phương Nam,

Tư vấn: 0903.725.545