TÔN ĐỖ SÀN DECK BÁN Ở ĐÂU

Tôn đổ sàn deck bán ở đâu ?

Tôn đổ sàn deck bán ở đâu là câu hỏi của nhiều khách hàng bởi lẽ hiện nay nhu cầu sử dụng tôn đỗ sàn ngày càng nhiều đặc biệt là các nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, các quán bar và nhà cao tầng.

Với đặc tính tôn sàn deck có chiều cao 3 sóng là 50mm, khoảng cách đều ba sóng, từ tâm sóng đến tâm sóng là 343mm, khổ hữu dụng ghép tôn là 1000mm.

Ưu điểm của tôn đỗ sàn deck :

  • Khả năng chịu lực của tôn đỗ sàn deck rất tốt, lên đến 500kg/m2, các quá bar, nhà hàng hay khách sạn khử sử dụng kết cấu thép thì thường sử dụng tôn đỗ sàn vì độ chịu lực của tấm tôn đỗ sàn rất cao, rất an toàn cho người sửu dụng.
  • Dễ lắp đặt, sử dụng, thông thường khi sử dụng hệ thống kết cấu thép ( thông thường là thép chữ I ),  việc lắp đặt bề mặt sàn nhanh hơn khoảng 30% so với đỗ bê tôn chịu lực thông thường.
  • Gía thành lại rẽ, phù hợp với bất kỳ công trình khi đỗ sàn bê tông
  • Không bị thấm nước, đây là một trong những đặc tính mang lại hiệu quả rất cao, bởi lẽ các công trình nhà xưởng khi làm hệ thống phân tầng, thường hay bị thấm nước hoặc rò rĩ, với đặc tính là tấm tôn đỗ sàn như sóng lợp tôn bình thường sẽ giữ nước và một lượng nước bị thấm từ từ sẽ ngấm và không bị thấm qua lớp tôn, nên hiện tượng thấm nước sẽ không còn.
  • Khả năng cách ấm rất tốt : Đây là đặc tính mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua tấm tôn đỗ sàn deck với lưới mặt deck được đan trên tấm tôn, sau khi đỗ bê tông thì khả năng cách âm qua bề mặt bê tông và tấm tôn đỗ sàn sẽ giữ lại âm thanh rất tốt.

Hình ảnh : Tôn đỗ sàn deck được sử dụng tại công trường

Tôn đỗ sàn bán ở đâu ? , đây là câu hỏi của nhiều nhà thép tiền chế đặt ra và sau đây xin giới thiệu về công ty thép TNHH Thép Sata là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm tôn đỗ sàn, tôn đổ sàn deck, tôn sàn deck, tôn đỗ sàn bê tông, sản phẩm của công ty có mặt hầu hết trên thị trường thông qua các công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà hàng khách sạn, quá bar, nhà cao tầng.

Tư vấn: 0903.725.545