TÔN SÁNG

Tôn nhựa lấy sáng là loại tấm nhựa lợp có độ trong suốt cao, chịu nhiệt, chịu được áp lực có thể nhìn xuyên thấu. Thường được dùng trong các nhà máy, xưởng…

Hình ảnh : Tôn nhựa lấy sáng

– Tôn nhựa lấy sáng được dùng để lấy sáng, làm vách ngăn, tấm lợp. Có tác dụng chống ăn mòn hóa chất trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho. Trong các công trình nông nghiệp, chăn nuôi gia súc và chăn nuôi thủy hải sản dùng lấy sáng, tạo môi trường lý tưởng cho cây trồng và vật nuôi phát triển tốt và tăng trọng nhanh.

–  Ngoài ra, tôn nhựa lấy sáng còn được sản xuất theo mẫu của nhà cung cấp hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc công trình.

Màu sắc: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tôn nhựa lấy sáng được sử dụng với nhiều màu sắc khác nhau và kiểu cách khác nhau. Trong đó cũng có sản phẩm trong suốt để lấy sáng. Sản phẩm màu giúp giảm ánh sáng xuyên qua. Đồng thời ngăn cả các tia cực tím có hại cho con người.

Sản phẩm có đa dạng các màu sắc: Trắng trong, trắng sữa, xanh dương, xanh lá, xanh ngọc lam, nâu đồng,…

QUY CÁCH:

Tấm tôn lấy sáng có 5, 6, 7 hoặc 9 sóng vuông – phù hợp với sóng tôn tráng kẽm phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty có thể sản xuất các loại sóng khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Độ dày từ 0,9mm đến 2mm.

Chiều ngang từ 820mm đến 1070mm.

Chiều dài từ 2m đến 10m (tùy theo yêu cầu khách hàng).

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

Các nhà xưởng, nhà kho luôn cần có sự chiếu sáng, thông thoáng với bên ngoài bằng các hệ thống tôn nhựa lấy sáng. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách các loại tôn lấy sáng 5, 9 sóng, sóng lockseam, cliplock và các loại sóng khác theo yêu cầu. Kết cấu đơn giản và nhẹ nhàng, dễ lắp đặt đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Khi sử dụng tấm lợp lấy sáng sẽ cho 85% lượng ánh sáng đi vào công trình. Do đó tiết kiệm được một lượng điện chiếu sáng đáng kể.

Cách âm: tốt hơn kính 6 lần với cùng một độ dày.

Chống nóng: Do được phủ một lớp UV nên ngăn cản tối đa sức nóng của mặt trời.

Chống va đập: Có khả năng chịu được va đập cường độ cao.

Chống cháy : Nhựa UPVC không bắt cháy, chống cháy lan khi hỏa hoạn.

Thi công lắp đặt: Sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng lắp đặt. Trong quá trình thi công không có hiện tượng rạn nứt khi sử dụng máy khoan vít.

Hướng dẫn lắp đặt:

Độ dốc mái được đề nghị từ 10% đến 15% tùy độ cao của song tôn. Kiểu song của tấm lợp lấy sáng phải phù hợp vói kiểu sóng của mái chính. Khoảng cách xà gồ phải phù hợp. Tấm lợp lấy sáng luôn đặt trên tấm lợp kim loại cho cả hai bên sóng.

Nên sử dụng tấm lợp kim loại có bề rộng từ 4cm đên 6cm (có sóng cùng với sóng tôn nhựa) làm đệm chụp lên và giữ chặt tôn nhựa, vít bắn sẽ xuyên qua tấm lợp kim loại cố định tôn nhựa vào xà gồ. Với cách lợp trên sẽ làm tăng tuổi thọ cho tôn nhựa. Tránh được sự tốc mái ở những nơi có nhiều gió lốc.

Ứng dụng tôn nhựa lấy sáng

Hình ảnh : Ứng dụng tôn nhựa lấy sáng

Tôn nhựa lấy sáng được sử dụng trong các công trình công nghiệp và dân dụng cần nhiều ánh sáng tự nhiên như:

– Vườn ươm, nhà trồng rau sạch.

– Nhà phơi gạch, nông sản.

– Nhà xưởng, kho hàng.

– Giếng trời, mái vòm.

Tư vấn: 0903.725.545